HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE:
096 444444 6
MR QUÝ
0978888857
eubeer.vn@gmail.com
MR QUÝ
0964444446
quyphulam@yahoo.com.vn
VIDEO

Đặc điểm của Bia Đức - Beer EU

Đặc điểm của Bia Đức - Beer EU

Bia Đức


Lịch sử sáng chói của bia Đức:
Đầu thế kỷ XII, nước Đức sản xuất ra bia Đức. Cho đến giữa thế kỷ 12, người Đức biết đến và sử  sử dụng cây hoa  bia để cất ra một loại nước uống mang lại cái vị mát lại hơi có chút đắng và mùi thơm ngậy…tạo nên hương vị độc đáo không dễ lẫn. Kể từ đây bia đức ngon “vi vu” khắp các nơi trên thế giới.

 Luật sản xuất bia đức mang tính nhân văn cao.
Sản xuất bia đức cao cấp dựa trên luật tinh khiết, công bố và thực hiện nghiêm chỉnh, có kiểm soát chặt chẽ kể từ ngày 23/4/1516. Theo luật nghiêm cấm mọi việc liên quan đến cho thêm các loại phụ gia vào trong bia đức chính hãng. Luật được đánh giá mang tính nhân văn cao nhất trong lịch sử loài người.

Nguyên liệu làm bia Đức chất lượng tốt.
Sở dĩ bia đức ngon là “lụy” vào nguyên liệu ngon, chất lượng tốt. Cây hoa bia là nguyên liệu chính, được trồng ở những vùng khí hậu ôn hòa, chất đất tốt và được tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất bia Đức, đó là cơ sở cho ra đời những dòng bia ngon như oettinger; paderborner nổi tiếng khắp thế giới.

Hương vị bia Đức.
Hương vị tươi mát, sảng khoái hơi có chút vị đắng và mùi thơm…một hương vị tuyệt vời của dòng bia đức ngon không thể lẫn với các dòng bia khác.

Bia Đức loại nào ngon?
Bia đức cao cấp được xuất khẩu đi khắp các châu lục trên thế giới với chất lượng đạt đỉnh, được đánh giá cao. Không chỉ thơm ngon mà các dòng bia Đức chính hãng còn tốt cho sức khỏe nếu uống có chừng mực. Loại bia ngon bổ dưỡng: EU BEER, dòng bia lí tưởng uống giải khát xả láng trong mùa hè vừa có lợi cho sức khỏe mà không làm tăng lượng đường trong cơ thể.

Đánh giá bia Đức tại Hồ Chí Minh của giới yêu bia.
Không chỉ là một loại đồ uống, các dòng Bia EU chất lượng cao do Phú Quý Lâm sản xuất còn tượng trưng cho một nền văn hóa bia truyền thống lâu đời tốt đẹp, tượng trưng cho con người nước Đức thân thiện. 
Còn ngại ngần gì nữa các bạn hãy nhanh tay gọi theo số 0978888857 để được tư vấn miễn phí nhé.