HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE:
096 444444 6
MR QUÝ
0978888857
eubeer.vn@gmail.com
MR QUÝ
0964444446
quyphulam@yahoo.com.vn
VIDEO

BIA ĐEN LÀ GÌ VÀ GÍA BIA ĐEN TẠI SÀI GÒN?

BIA ĐEN LÀ GÌ VÀ GÍA BIA ĐEN TẠI SÀI GÒN?

Vậy bia đen là gì? thì tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé bạn. Đầu tiên là về thành phần nguyên liệu tinh chế bia đen chỉ bao gồm 4 loại nguyên liệu là nước theo quy chuẩn, men bia, hoa bia và lúa mạch. Riêng mạch nha được tạo ra từ quá trình ươm mầm lúa mạch và sấy khô, chúng sẽ được rang cháy cho tới khi chuyển màu nâu đen và chính đặc điểm này khiến nước cốt bia tạo ra có màu đen đậm và một mùi khói thoảng xông khá mạnh mà nhiều người uống vẫn nói là mùi khét lẹt như đốt cháy cành lá khô đó bạn. Bạn có thể thử thưởng thức loại bia đen nổi tiếng của Đức đó là bia EU đen.

Về yêu cầu công nghệ của quá trình tinh chế bia thì hỗn hợp các nguyên liệu sau khi được chế biến thô để chuyển vào quá trình nấu bia thì lúc này nhiệt độ nấu bia sẽ được tăng cao hơn nhiều lần nhiệt độ nấu các loại bia thông thường khác. Điều này dẫn tới việc kích thích các phản ứng hóa sinh diễn ra trong hỗn hợp dung dịch nung nóng giúp tạo ra các loại axit amin một cách tự nhiên thay vì phải bổ sung sau công đoạn này.

Và chính bởi hai điểm khác biệt trên đã dẫn đến hương vị và chất lượng nước cốt bia là thành phẩm cuối cùng rất khác biệt. Do không bổ sung các chất phụ gia nên hương vị bia rất đỗi thuần khiết và nguồn dưỡng chất tự nhiên mà chúng sở hữu mang lại giá trị to lớn cho sức khỏe người sử dụng. Sự thực là bia luôn gắn với hình ảnh về một sản phẩm chứa cồn không hề thân thiện với sức khỏe con người song với bia đen điều này lại hoàn toàn trái ngược. Các chất chống oxy hóa trong bia có tác động ngăn ngừa những gốc tự do hình thành là nguyên nhân của sự căng thẳng mệt mỏi nên với một ly bia bạn uống vào buổi sáng sẽ giúp bạn hăng say với công việc hơn đó. Đối với các bạn biếng ăn thì việc sử dụng bia đen trước khi ăn sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Như vậy sau khi bạn biết được bia đen là gì thì bài viết cũng sẽ cho bạn biết thêm giá của một số chủng loại bia ngon thuộc thương hiệu bia đen nổi tiếng được tinh chế theo công nghệ Đức là bia EU với 70 ngàn cho một lon 2000ml Bia Vàng EU và bia đen EU với 100 ngàn cho một lon cùng dung tích. Hy vọng bạn sẽ thu được những kiến thức bổ ích trong bài viết này. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!